Thiết kế phòng karaoke

Những lưu ý khi mới bắt đầu kinh doanh karaoke

Khi bạn mới chuẩn bị bắt tay vào kinh doanh karaoke thì có rất nhiều vấn đề thắc mắc ngoài những vấn đề như: Xây phần thô thế nào? thiết kế phòng karaoke theo xu hướng nào là hợp lý, âm thanh dùng hãng nào, và ngoài ra nhiều văn bản pháp luật mà bạn còn chưa nắm rõ, đôi khi chỉ vì 1 chút sai sót có thể dẫn đến bạn không thể kinh doanh được. Để tránh thất thoát cho bạn khi kinh doanh karaoke Trong bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn kỹ cho tất cả các chủ đầu tư mới chuẩn bị kinh doanh.

Read more...

Dịch vụ thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

"Karaoke" dịch vụ giải trí ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Khách hàng lựa chọn Karaoke không chỉ đơn giản là “đi hát” mà hơn cả đó là điểm “nóng”, nơi họ có thế cháy hết mình với bạn bè, đồng nghiệp, nơi gia đình tụ họp với một không khí hoàn toàn khác, hay đó là địa điểm được khách hàng lựa chọn tiếp đối tác để đem về cho công ty những bản hợp đồng giá trị… Vậy nên, phong cách thiết kế phòng karaoke, thiết kế thi công karaoke ,chất lượng âm thanh, ánh sáng sẽ là tiêu chí hàng đầu cho sự lựa chọn của khách hàng.

Read more...

Thiết kế phòng karaoke VIP hiện đại, đẳng cấp

Hiện nay đang có khá nhiều các đơn vị tư vấn thiết kế phòng karaoke thế nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ kiến thức, năng lực và kinh nghiệm thực tiễn để làm việc này. Khá nhiều chủ đầu tư đã gặp phải các tình huống khi mà đơn vị thầu họ tin tưởng không thực hiện đúng theo bản thiết kế đã đưa ra. Thiết kế phòng karaoke VIP cũng được coi là 1 lĩnh vực khá khó khăn và đòi hỏi nhà thầu phải có kiến thức, có am hiểu sâu rộng để làm nên một phòng karaoke có chất lượng tốt.

Read more...

Thiết kế phòng karaoke với gam màu mạnh

Năm 2017 chúng tôi tiếp tục đưa ra những mẫu phòng karaoke mới. Đây cũng là ngôn ngữ thiết kế của chúng tôi, đáp ứng được số đông khách hàng. Khi sản phẩm hội tụ đầy đủ các yếu tố: Ấn Tượng Trẻ chúng tôi xin được giới những thiết kế phòng karaoke mới với gam màu mạnh tạo cho quý khách những phút giây thoải mái mà không cảm thấy khó chịu:

Read more...

Tư vấn thiết kế phòng karaoke

Chắc chắn khi bạn cần thiết kế phòng karaoke. Sẽ có vô vàn câu hỏi được bạn đưa ra mà bạn chưa tự trả lời được.Hôm nay Ấn Tượng Trẻ mạn phép viết một bài tư vấn, sẽ góp một phần giải đáp các thắc mắc mà bạn đang cần giải đáp.Tìm hiểu về nguyên tắc thiết kế phòng karaoke?… Dễ hay khó khi thiết kế karaoke ?.

Read more...

Ấn Tượng Trẻ cung cấp dịch vụ thiết kế phòng karaoke, thi công karaoke, cung cấp nội thất karaoke tại các tỉnh: Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nam Định, Ninh Bình, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Cao Bằng, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Hưng Yên, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái.